วันไหว้ครู วันทาบูชาพระคุณครู

วันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2563กิจกรรม “วันไหว้ครู วันทาบูชาพระคุณครู” ณ หอประชุมโรงเรียนนาเฉลียงพิทยาคม โดยว่าที่ร้อยตรีสมจิตร รอดเรือง เป็นประธานในพิธี และคณะครู เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ กิจกรรมประกอบด้วย การกล่าวบทบูชาครู จากนั้น ผู้แทนนักเรียนมอบพานดอกไม้ เพื่อขอพรแก่คณะครู เนื่องในกิจกรรมวันไหว้ครู