วิทยาศาสตร์

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนนาเฉลียงพิทยาคม จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ แห่งชาติ ประจำปี 2563 วันที่ 18 สิงหาคม 2563 โดยมีว่าร้อยตรีสมจิตร รอดเรือง ผู้อำนวยการโรงเรียนนาเฉลียงพิทยาคม โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาโรงเรียน และนักเรียนโรงเรียนนาเฉลียงพิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้  ณ ตึกวิทยาศาสตร์โรงเรียนนาเฉลียงพิทยาคม